Tin Ngọc Minh

CUỘC HỌP IHCM ĐẦU TIÊN TRONG NĂM – CÁC PHÒNG BAN KÍ NHẬN MỤC TIÊU NĂM 2018

Ngày 09/01 vừa qua, tại trụ sở Vĩnh Phúc công ty Ngọc Minh tổ chức cuộc họp iHCM đầu tiên của năm 2018.

Chi tiết

NGỌC MINH TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT QUÝ IV CHO NHÂN VIÊN

Mừng sinh nhật cho nhân viên là hoạt động diễn ra hằng quý với mục đích khích lệ tinh thần và gắn kết nhân viên. Ngày 5 tháng 12 vừa qua, Ngọc Minh tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật cho sáu nhân viên có sinh nhật vào quý IV tại văn phòng công ty.

Chi tiết

NGƯỜI ĐẸP VĨNH PHÚC NGUYỄN THUỴ OANH XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG Á HOÀNG DOANH NHÂN VIÊT NAM 2017

Lần đầu góp mặt tranh tài tại Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017, Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh xuất sắc đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 và được BTC trao tặng thêm 2 giải phụ cao quý.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Công ty Ngọc Minh tổ chức chương trình liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.Có sự tham gia đông đảo nhân viên công ty.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH THAM DỰ GIẢI THỂ THAO DOANH NHÂN TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ VIII

Công ty Ngọc Minh tham dự giải thể thao doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII, đạt nhiều thành tích tốt hơn mong đợi tại giải thi đấu.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN TRONG QUÝ III

Ngày 12/09/2017, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các CBVN có ngày sinh vào quý III tại văn phòng công ty. Bên cạnh việc quan tâm đến đời sống vật chất, công ty có những chính sách nâng cao đời sống tinh thần nhằm gắn bó các thành viên trong công ty.

Chi tiết

Đánh giá dầu nhớt ENEOS

Dầu nhớt ENEOS có tốt không? Người dùng đánh giá dầu nhớt ENEOS thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Chi tiết

NGỌC MINH LÀM TỪ THIỆN BẰNG CẢ TẤM LÒNG

Ban lãnh đạo Công ty Ngọc Minh, luôn coi việc tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ các khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”… là một trong những nét văn hoá của Ngọc Minh.

Chi tiết

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp, Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tới thăm và làm việc tại Công ty Ngọc Minh.

Sáng ngày 10-5 tại trụ sở chính công ty Ngọc Minh ông Trịnh Công Minh – giám đốc điều hành đã tiếp và làm việc với ông Đường Trọng Khang – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp làm trưởng đoàn.

Chi tiết

MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1 NHÂN VIÊN CÔNG TY NGỌC MINH – CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, vào mỗi dịp sinh nhật theo quý của nhân viên công ty, Ban Giám đốc công ty Ngọc Minh luôn tổ chức những bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật gửi đến nhân viên.

Chi tiết

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DẦU ENEOS – THÁI NGUYÊN 2017

Công ty Dầu nhớt và Năng Lượng JX Nippon Việt Nam với sự đồng hành của công ty Ngọc Minh nhà phân phối chính thức phân phối sản phẩm dầu nhờn ENEOS tại tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng dầu ENEOS 2017 để gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ nhãn hàng dầu nhớt ENEOS.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH HỖ TRỢ TỔ CHỨC TRIỂN LÃM ẢNH NHỊP CẦU HỮU NGHỊ VIỆT NAM – SLOVAKIA

Ngày 19/3/2017 tỉnh Vĩnh Phúc rất vui mừng được tổ chức triển lãm ảnh “Nhịp cầu hữu nghị Việt Nam- Slovakia”.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH HỌP IHCM THÁNG 3 NĂM 2017

Ngày 14/3/2017 Công ty Ngọc Minh tổ chức họp IHCM tháng 3. Đây là cuộc họp thứ 2 trong năm 2017. Cuộc họp diễn ra với mục đích tổng kết tháng 2 và lên kế hoạch với các phòng ban trong tháng 3 để hoàn thành tốt công việc và mục tiêu trong quý I năm 2017.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH HỌP IHCM THÁNG 2 ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU

Ngày 13/02/2016, công ty Ngọc Minh tổ chức họp IHCM đầu xuân Đinh Dậu. Đây là cuộc đầu tiên trong năm 2017. Cuộc họp diễn ra với mục đích tổng kết tháng 1, công việc triển khai trong tháng 2, mục tiêu công việc trong tháng 3, các vấn đề 5S và các đề xuất phát triển công ty. Tham dự cuộc họp có Ban giám đốc, các Trưởng phòng ban và toàn bộ nhân viên công ty Ngọc Minh Trụ sở Vĩnh Phúc.

Chi tiết

CÔNG TY NGỌC MINH – ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC XÃ HỘI, TỪ THIỆN CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Công ty Ngọc Minh ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh, hoàn thành kế hoạch được giao và chăm lo đời sống cho người lao động, trong những năm qua, chúng tôi còn tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân địa phương phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Chi tiết